Xóa thư đã gửi trong gmail

Trong quá trình áp dụng Gmail, có nhiều khi chúng ta gửi nhầm cửa hàng, gửi thiếu thốn văn bản,… bạn có nhu cầu bỏ thỏng, rước lại gmail đang gửi để hoàn thành thỏng và gửi lại nhưng lừng khừng làm ráng nào. Sforums.vn đang chỉ dẫn bạn giải pháp diệt thư đã gửi trong Gmail cực kỳ bổ ích.

You watching: Xóa thư đã gửi trong gmail

Để diệt thư đã gửi vào Gmail chúng ta đề nghị nhảy tính năng Unbởi Send (Hoàn tác Gửi). Mặc định trong Gmail tuấn kiệt này không được bật, chính vì vậy những thư chúng ta gửi trước lúc kích hoạt kĩ năng Unvị thì những bạn sẽ thiết yếu hủy tlỗi bởi tlỗi đó đã được gửi tới hộp thư mang lại của tín đồ nhấn.

*

Tính năng Unvì chưng Send này thực tế là trì hoãn thời gian gửi thỏng thực tiễn thêm một số giây nhằm các bạn có thể bấm diệt thư trước khi thỏng của người sử dụng thực thụ được gửi. Để kích hoạt Unbởi vì Sover các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Trên tài khoản Gmail của khách hàng, chúng ta chọn biểu tượng hình răng cưa > Cài đặt.

See more: Ngành Quản Trị Kinh Doanh Nên Học Trường Nào, Ra Trường Làm Gì

*
Biểu tượng hình răng cưa > Cài đặtLựa lựa chọn thời hạn trả tác gửi

Cách 3: Chọn Lưu cầm cố đổi để lưu giữ các thiết lập cấu hình nhưng mà bạn vừa tùy chỉnh thiết lập.

*
Lưu gắng đổi nhằm lưu lại những cấu hình thiết lập nhưng chúng ta vừa thiết lập

bởi thế các bạn đã bật tác dụng trả tác gửi, tự giờ ví như các bạn gửi 1 gmail bất kỳ thì đang xuất hiện một pop-up thông tin Đã gửi tlỗi. Hoàn tác. Xem thư nếu muốn diệt thỏng các bạn dấn chọn Hoàn tác (Undo).

See more: Phần Mềm Học Chữ Cái Cho Bé Tren May Tinh, Bé Yêu Học Chữ Cái

Lưu ý: pop-up thông báo này đã lộ diện trong vòng thời gian nhưng chúng ta vừa thiết lập nghỉ ngơi trên bước 2.

*
Lúc chúng ta gửi 1 tin nhắn ngẫu nhiên thì đang xuất hiện một pop-up thông báo

Trên đây là nội dung bài viết lý giải biện pháp hủy thỏng vẫn gửi vào Gmail khôn cùng hữu ích. Như vậy, chưa đến một vài thao tác làm việc đơn giản là những bạn đã có thể diệt tlỗi đang gửi trong khoảng 30s, giả dụ sau 30s Lúc pop-up mất đi các bạn sẽ quan yếu bỏ thỏng (trả tác thư) đã gửi trong Gmail được nữa. Vì vậy chúng ta vẫn đề nghị cảnh giác vào quy trình gửi thỏng vào Gmail. Chúc các bạn thành công!