Làm sao để không cho người khác xem facebook

*

Thiết lập công bố cá thể bên trên facebook, cập nhật tâm lý, note và phản hồi của người sử dụng kể từ lúc bọn họ sử dụng Facebook. Nếu các bạn cảm thấy lo lắng về quá khứ mẫn cảm của bản thân bên trên Facebook, hãy gấp rút thực hiện các bước sau đây nhằm đảm bảo an toàn các dữ liệu riêng biệt tư này.

You watching: Làm sao để không cho người khác xem facebook


Để rời bị người kỳ lạ khám phá lịch sử vẻ vang Facebook của mình, bạn cần nắm toàn cục những nội dung bài viết được đặt bên dưới cơ chế "Công khai" hoặc "Quý khách hàng của công ty bè" thành "quý khách hàng bè". Để làm được điều này, hãy vào mục "Thiết lập quyền riêng rẽ tư" sau khi nhấp chuột tuỳ lựa chọn setup ở góc bên trên bên yêu cầu hình ảnh Facebook. Sau đó, hãy nhấp chuột "Giới hạn bài xích đăng trước đây".

*

*

Facebook sẽ chỉ dẫn chú ý rằng kể cả khi chúng ta đã biến hóa cài đặt thành quý khách hàng bè, những bài đăng vẫn vẫn hiện lên tường của không ít tín đồ được tag dù bọn họ không phía trong nhóm này. Quý Khách cũng biến thành được thông báo rằng rất có thể tuỳ chỉnh thiết lập quyền riêng biệt bốn của từng bài xích đăng. Hãy làm lơ mọi thông báo này cùng lựa chọn tiếp vào "Giới hạn bài xích đăng trước đây".

See more: Top 5 Phần Mềm Hẹn Giờ Mở Máy Tính Windows 10, Attention Required!

*

Facebook đang liên tục giới thiệu một cảnh báo nữa, lần này các bạn chỉ việc lựa chọn "Xác nhận" để chuyển lịch sự bước tiếp theo.

*

Những bước thực hiện bên trên chỉ đảm bảo an toàn bạn ngoài những người lạ trên Facebook. Quý khách hàng bè của bạn sẽ vẫn hoàn toàn có thể kiếm tìm lại hầu hết đọc tin này. Do đó giả dụ có nội dung bài viết hay báo cáo mẫn cảm nhưng mà bạn không muốn fan không giống biết thì rất tốt là cài đặt cơ chế "Chỉ mình tôi" trước khi thiên tài tìm kiếm kiếm new tất cả hiệu lực bên trên toàn Facebook.

See more: Top 5 Phần Mềm Webcam Miễn Phí Cho Pc Windows 10/8/7, Top 3 Phần Mềm Webcam Tốt Nhất Cho Máy Tính

Nếu bạn có nhu cầu xóa cả nội dung bài viết, hãy click chuột mũi tên ở góc mặt yêu cầu và nhấp chuột "Xóa". Bài viết này đang dài lâu mất tích. Đây là chọn lựa an ninh độc nhất vô nhị nếu như khách hàng thực sự không thích bất kỳ ai thấy được cái thông tin cơ của bản thân nữa.